อาการปกติไหม

อายุครรภ์ 33+3 มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ เจ็บบริเวณท้องน้อย เป็นอะไรไหมค่ะ หรือปกติ

ถ้าท้องแข็งปั้นถี่ๆ ติดต่อกัน แนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เป็นตอน 33+4 เจอมดลูกบีบตัวถี่ได้ฉีดยาคลายมดลูกค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด 😅

✌️✌️