มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ท้องแฝดหรือ

อายุครรภ์ 33 + 3 ท้องใหญ่มากตอนนี้เดินแทบจะไม่ไหวแล้วตอนไปฝากท้องครั้งแรกน้ำหนัก 58 ตอนนี้ 89 แล้วคุณแม่กินอย่างเดียวไม่มีอะไรที่จะแพ้ยังไม่รู้จักเลยคำว่าแพ้ท้องเป็นยังไง

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ท้องแฝดหรือ
1 Trả lời

✌️✌️✌️✌️