ท้องเสียปวดบิด อายุครรภ์ 33+1

อายุครรภ์ 33+1 แต่ถ่ายเหลว 4-5 ครั้ง อาการแบบนี่เรียกท้องเสียหรือว่าเป็นการเตือนก่อนคลอดคะแม่ๆ ก่อนหน้านี้ทานข้าวผัดหมูกรอบ กินเมื่อตอน 9.00 น. แต่พึ่งมีอาการปวดบิดท้องเสียถ่ายเหลวตอน 15.00 กว่าๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ #ท้องแรก 🙏

1 Trả lời

✌️✌️