ตรวจเบาหวาน

อายุครรภ์ 32+2 หนัก77 สูง159 ค่ะน้ำหนักขึ้นมา23 โล ลงลูก 2189 กรัม คุณหมอจะให้เจาะเลือดตรวดเบาหวาน เจาะเลือดนี้ ต้องเจาะ3ครั้งคือเจาะยังไงบ้างคะ เจาะเอาเลือดเราไป3หลอดหรือเจาะแบบจิ้มปลายนิ้วด้วยคะ กังวลเรื่องเจาะไม่เท่าไร แต่กลัวเป็นขึ้นมาจริงๆค่ะ แล้วน้องน้ำหนักก็เกินเกณเยอะด้วย

กำลังจะโดนเจาะแบบ4เข็มต้นเดือนเหมือนกันเลยค่ะ😓

4y trước

สู้ด้วยกันจ้า😃