อายุครรภ์31สัปดาห์ บ้านอื่นเบบี๋น้ำหนักเท่าไรกันบ้างแล้วเอ๋ย

อายุครรภ์31 สัปดาห์ บ้านอื่นเบบี๋น้ำหนักเท่าไรกันบ้างแล้งเอ๋ย

บ้านนี้หมอไม่ได้บอกเลยค่ะ ไม่ได้ใบซาวด์ด้วย แต่หมอบอกว่านน.ตามเกณฑ์ดี #ฝากพิเศษรพ.รัฐบาล

บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเลยค่ะหมอนัดอีกที26