น้ำหนักลูกน้อย

อายุครรภ์ 31+2 น้องน้ำหนักแค่1100 เอง ต่ำกว่าเกณฑ์เยอะเลย กินไข่วันละ 5 นมวันละกล่อง กว่าจะคลอด จะถึง 3000 ได้ไหมคะ

บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้ตอนเช้าทุกวัน ตอน22วีคน้องได้1089gแล้วค่ะ

4y trước

กำลังพยายามทานอยู่จ้า ทานแล้วชอบอ้วก แต่ก็ทนเพื่อลูก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ❤️🥰