ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 30wน้ำหนักลูก 1049 กรัม น้องตัวเล็กมั้ยค่ะ

เราซาวด์ล่าสุด29วีคนน.น้อง1330กรัมแล้วนะคะ หมอบอกน้ำหนักปกติของแม่น่าจะน้อยไปไหมคะ หรือหมอว่ายังไงบ้างไหมคะ

1y trước

หมอบอกปกติ ก้อเลยงง เราดูในแอฟต้อง1300แล้วค่ะ

น้ำหนักน้อยจังเเม่ บ้านนี้หมอแนะนำให้กินใข่วันละ4ฟอง เน้นโปรตีน ตอนนี้น้ำหนักเกินแล้ว ซาวล่าสุด30W5D 1,453