อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ วันนี้ไปหาหมอมา หมอเจอน้ำในท้องเด็ก แม่เครียดมาก พรุ่งนี้ไปซาวด์อีกครั้งกับหมเฉพาะทาง ใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

อย่าเครียดมานะคะ ไม่ดีต่อเด็ก