ลูกในครรภ์ตัวเล็ก

อายุครรภ์ 28 สัปดาห์แล้ว คุณหมอบอกว่าลูกในครรภ์ตัวเล็กเกินมาตรฐาน แอบกังวลนิดหน่อยกลัวว่าจะบำรุงน้องไม่ทันก่อนถึงกำหนดคลอด แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ หรือพอจะมีคำแนะนำในการบำรุงครรภ์มั๊ยคะ 🙏🏻💖

พยายามทานให้ครบ 5 หมู่ ค่ะ โปรตีน ผักใบเขียว ผลไม้ นม (ผลไม้หลากชนิดนะคะ) ที่สำคัญ คือ กล้วยค่ะ เราทั้งกล้วยปิ้ง กล้วยหอม น้ำหนักน้องดี (28 w = 1,280 g) หมอบอกเนื้องอก ( 12 ซม.) ไม่มีผลแย่งอาหารน้องเลย 😂

12mo trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ ปกติไม่ค่อยได้ทานกล้วยเลย หลังจากนี้จะพยายามทานทุกวันเลยค่า 🥹

เค้ากินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ จ้า ช่วยได้น้าาา น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นด้วย

12mo trước

ขอบคุณมากเลยนะค้า 🥹