อายุครรภ์28สับดามีอาการหายใจหอบถี่ปกติมั้ยค่ะพึ่งเป็นเมื่อคืนกวาเป็นโควิคค่ะขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อ

อายุครรภ์28สับดามีอาการหายใจหอบถี่ปกติมั้ยค่ะพึ่งเป็นเมื่อคืนกวาเป็นโควิคค่ะขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ถ้าคุณแม่ยังได้กลิ่นอยู่ ลิ้นยังรับรสอยู่ ก็ไม่น่าใช่นะคะ

3y trước

ยังได้กลิ่นลิ้นยังรับรสอยู่ค่ะ

ใช้ๆๆค่ะแม่เปนยุหายใจหอบแน่น้าอกอกว่าจะไปหาหมอยุ

3y trước

เป็นเหมือนกันหรอค่ะคิดว่าเป็นแต่บ้านนี้

ระวังหอบหืดด้วยนะคะ

ค่ะขอบคุณค่ะ