ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ หมอนัดกลืนน้ำตาลวันนี้ น้ำตาลไม่ผ่าน ห้ามเกิน 140 ตรวจได้ 143 หมอนัดกลืน 100g วันที่ 10 นี้ มีวิธีไหนให้น้ำตาลลดไวๆมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กลืน 50g เจาะแล้วได้ 172 ค่ะ หลังจากนั้น 5 วัน ไปกลืน 100g เจาะ 4 เข็ม เข็มแรกคืองดข้าวน้ำหลังเที่ยงคืนก่อนตรวจ ได้ 83 หลังจากนั้นกลืน 100g ชม.แล้วเจาะตามชม. ได้ 155 98 95 ค่ะ ภายใน 5 วันก่อนกลืน 100g ดื่มน้ำใบเตยต้ม 1.5 ลิตร น้ำเปล่าอีก 1 ลิตร อาหารกินแค่ อกไก่ต้มผักต่างๆ ลอกหนัง ไม่ปรุง ข้าวไรซ์เบอรี่มื้อละทัพพีค่ะ ทานครบ 3 มื้อ ระหว่างมื้อกินผลไม้แค่ ส้มโอ แก้วมังกร เปิ้ลเขียว ฝรั่ง แม่ไม่ต้องเครียดนะ คนไม่ผ่าน 50g แต่ผ่าน 100g เยอะมากค่ะ

2y trước

ทันค่ะแม่ ของบ้านนี้หมอนัดกลืน 50g วันที่ 25 ก.พ.ช่วงบ่ายๆแล้วค่ะ นัดกลืน 100g อีกที 2 มี.ค. ตอน 7.30 น.เลย วันที่ 25 ยังไม่เริ่มคุมเลยค่ะ คุมจริงๆ วันที่ 26 27 28 1 ทั้งหมด 4 วันเองค่ะ ยังมีโอกาสรอดนะคะ มีวินัย อดทนนะคะ คิดซะว่าเพื่อความปลอดภัยของลูกด้วย ✌️✌️✌️

บ้านนี้ก็ต้มน้ำใบเตยกินสลับกับน้ำเปล่าค่ะ ทานข้าวน้อยๆกับเยอะๆ งดหวาน(ทานบ้างแต่ทานน้อย) ดื่มนมข้าวไรเบอรี่ นมถั่วเหลือง นมแพะ แอนมัม สลับกันค่ะ

2y trước

กลืนน้ำตาล100g ได้110ค่ะ 🩵

บ้านนี้พึ่งไปตรวจมา ต้มน้ำใบเตยดื้ม อาทิตย์นึ่ง กับงดของหวาน งดแป้ง งดขนมปัง ผลออกมาผ่านคะ

ไม่ผ่านเหมือนกันเลย รอบหน้านัดเจาะเลือด4เข็ม กินน้ำตาล100กรัม เครียดมากเลยคะ อยากกินไปหมด

2y trước

เครียดมากจริงๆค่ะ อยากกินนั้นกินนี่ไปหมดเลย 🥺🥺

น้ำใบเตยต้มเลยค่ะ กินแทนน้ำได้เลยค่า แม่บ้านนี่กินแทนน้ำก่อนหมอนัด ลองทานดูนะค่า

งดทานแป้ง ข้าวขาว โดยเฉพาะข้าวเหนียวงดเลยคะน้ำตาลเยอะ

ดื่มน้ำต้มใบเตยค่ะ ช่วยได้ในระดับหนึ่ง

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ

ลองทานน้ำใบเตยดูนะคะ