ลูกไม่ดิ้น

อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ลองสังเกตุดูวันนี้น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ควรไปหาหมอหรือรอก่อนคะ หรือมีวิธีไหนทั่ทำให้น้องดิ้นไหมคะ

กินน้ำเย็น กินของหวาน เขย่าเบาลองดูค่าเผื่อน้องหลับถ้ายังเงียบอยู่หายหมอเลยค่าา

จิ้มท้องค่ะ น้องจะแข็งกว่าจุดอื่น จิ้มย้ำ ๆ ถ่าไม่ดิ้นสู้มือหาหมอค่ะ

ลองกินน้ำหวาน / ลูบท้องบ่อยๆ /เปิดเพลง ร้องเพลง/ส่องไฟฉายค่ะ