ลูกไม่ดิ้น กะงวล

แม่ๆคะลูกไม่ค่อยดิ้น แต่ว่าโก่งตัวบิดตัว ตัองไปหาหมอไหมคะ อายุครรภ์28+ ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การบิดตัวก็คือการดิ้นของน้องนะคะแม่ ถ้าเค้ายังขยับตัวไปมาก็แปลว่าเค้าดิ้นปกตินะคะ แม่หมายถึงเค้าไม่ดิ้นไม่ขยับตัวเลยหรือเปล่าค่ะ

2y trước

ปกติดีค่ะแม่

แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อความสบายใจ ค่ะแม่ เผื่อมีปัญหาคุณหมอเค้าจะได้ดูแลได้ทัน เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ไปมาแล้วค่ะหลังจากกลับจากหาหมอดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ