แตกวันนี้จ้าาา

38+6 Weeks 3,590 Kg. 29.2.20

แตกวันนี้จ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​แข็งแรง​นะคะ​

ยอนดีด้วยค่าแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่า

ยินดีด้วยจ้า ขอให้เลี้ยงง่ายไปนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะครับ😁

น่าร้ากกกก แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ขอบคุณแม่ๆที่เอ็นดูน้องนะคะ^^

ยินดีด้วยค่ะเเข็งเเรงๆนะลูก

ว๊าวยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ