อายุครรภ์ 24 wks นน. ลูก 700 กรัม น้อยไปไหมคะ

อายุครรภ์ 24 wks นน. ลูก 700 กรัม น้อยไปไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักเยอะเลยค่ะ คุณหมอทักมั้ยว่าเยอะไป อาจจะต้องเช็คเบาหวานมั้ยค่ะ

2y trước

คุณหมอนัดกลืนน้ำตาลเดือนหน้าค่ะ