อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ 5 วัน ลูกกลับหัวแล้ว

อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ 5 วัน หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว ปกติไหมครับ มีอะไรที่น่าเป็นห่วงไหม

ไม่ต้องกังวลจ้า น้องยังพลิกไปมาได้อีกหลายท่าค่ะ และเด็กแต่ละคนก็กลับหัวไม่พร้อมกันค่ะ ไม่มีมาตรฐานตายตัว ไม่ได้เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดแต่อย่างใดจ้า

5y trước

ยังเล่นได้อีกหลายท่าจ้า 555555

ยังหมุนตัวไปมาได้อีกค่ะ