อายุครรภ์

อายุครรภ์23 สัปดาห์ มีเลือดออกทางช่องคลอด จะเป็นไรไหมค่ะ

รีบไม่พบคุณหมอนะคะแม่ ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอให้ถึงวันนัด

ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ

หาหมอด่วนเลยคร่าาา

รีบหาหมอด่วนเลยคะ

ต้องรีบหาหมอจ้า

รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนจ้า

หาหมอเลยจ้า