น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

อายุครรภ์ 22 week คุณหมอบอกน้ำหนักน้องในครรภ์ 540 กรัมแล้ว ของแม่ๆท่านอื่นคุณหมอประเมินได้เท่าไหร่กันแล้วคะ น้ำหนักของตัวคุณแม่ 54 กก.คะ ขึ้นมา 5 กก.คะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนหมอซาว25w น้องหนัก937กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โล ตอนนี้27wแล้วไม่รู้จะขึ้นมาอีกเท่าไหร่

5y trước

ดีแล้วคะที่ขึ้นไม่มาและก็ไม่น้อยจนเกินไปจะได้ลงที่ลูกคะ