อายุครรภ์ 20 week+5 ลูกจำเป็นต้องดิ้นทั้งวันไหมค่ะ

อายุครรภ์ 20 week+5 ลูกจำเป็นต้องดิ้นทั้งวันไหมค่ะ พอดีช่วงเช้าจะดิ้นบ่อยมากแต่พอมาช่วงบ่ายๆ ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะเงียบสนิท ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์เท่านี้ยังไม่จำเป็นต้องดิ้นทั้งวันก็ได้ค่ะ เพราะช่วงนี้ลูกจะยังดิ้นไม่เป็นเวลาค่ะ ถ้านับลูกดิ้นจริงๆจะเป็นช่วง28สัปดาห์ค่ะ เพราะช่วงนั้นเค้าจะดิ้นเป็นเวลาแล้วค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ ทำใหสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ถ้าหลังอาหาร3เวลาดิ้นเกิน3ครั้งก็ปกติค่ะ ไม่จำเป็นต้องดิ้นบ่อยมากบ้านนี้21week+6ดิ้นไม่บ่อยแต่ดิ้นเป็นเวลาค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ