ไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

อายุครรภ์ 20+4 แต่ยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ แต่วันที่5ที่ผ่านมา ไปซาวด์มา ปกติดี แต่ก็ยังกังวลยุดีว่าทำไมไม่รุ้สึก บางครั้งรุ้สึกตุบๆตรงใต้สะดือ แต่ไม่ทราบว่าเป็นเพราะน้องหรือลมในท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าท้องหนารึเปล่าคะ

2y trước

อาจจะเกี่ยวด้วยคะ หน้าท้องหนา ท้องโตขึ้น จะรุ้สึกว่าดิ้นเองคะ ตอนนี้น้องก็ดิ้นละคะ