ไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

อายุครรภ์ 20+4 แต่ยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ แต่วันที่5ที่ผ่านมา ไปซาวด์มา ปกติดี แต่ก็ยังกังวลยุดีว่าทำไมไม่รุ้สึก บางครั้งรุ้สึกตุบๆตรงใต้สะดือ แต่ไม่ทราบว่าเป็นเพราะน้องหรือลมในท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บางคนลูกดิ้นค่ะแต่แม่อาจไม่รู้บ้านนี้ดิ้นตอน16วีคแล้วแต่เบารู้สึกได้นิดหน่อยตอนนั้นก็ไม่รู้ค่ะว่าดิ้นแล้วเลยถาทเพื่อนว่าความรู้สึกลูกดิ้นเป็นยังไงถึงรู้ค่ะมาเห็นชัดตอน20วีคค่ะ

2y trước

กระตุกแบบนิดๆ พอรุ้สึกยุน่ะคะ แต่ไม่บ่อย

ท้องแรกส่วนใหญ่จะรู้สึกช้ากว่า เพราะกล้ามเนื้อหน้าท้องยังแข็งแรง บางคนหน้าท้องหนาก็นานกว่าจะรู้สึก เพราะเค้าตัวนิดเดียวเองค่ะ ถ้าหาหมอตามนัด หมอดูแล้วปกติก็ไม่ต้องคิดมาก

2y trước

ขอบคุนนะคะ

อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาคุณเเม่เลยยังไม่รู้ว่าลูกดิ้นบ้านนี้หน้าท้องบางรู้สึกว่าดิ้นตั้งเเต่18สัปดาร์

ของเรารู้สึกตอดๆตอน21วีคค่ะ ตอนนี้25วีค รู้สึกถึงการดิ้นของน้องละค่ะ

2y trước

นนเยอะและท้องหนาเหมือนกันค่ะ 😃

ท้องแรกหรือป่าวค่ะ ถ้าท้องแรกก็น่าจะอยู่ที่26วีคขึ้นจร้า

2y trước

ใช่จ้า ท้องแรก

ของเราท้องแรกรู้สึกช่วง 22 สัปดาห์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนร้าาา

2y trước

ขอบคุนนะคะ ท้องแรก หน้าท้องหนา ที่กังวลเพราะกว่าหมอจะนัดอีกครั้ง ก็วันที่16สิงหา เลยกังวลอยู่ไม่น้อย แต่รอดูระหว่างนี้ ว่าจะเป้นยังไง แต่ยังไงขอบคุนคำปรึกษาดีๆและกำลังใจดีๆนะคะ

24สัปดาห์จะดิ้นแรงขึ้นค่ะ

2y trước

หนูเป็นคนตัวใหญ่ด้วยคะ ยังตกใจตัวเอง ปกติน้ำหนักก่อนท้อง ไม่เกิน70 แต่ตอนนี้ขึ้นมา90 คือตกใจหนักมาก แล้วรวบกับหน้าท้องหนา กังวลมาตลอด ว่าทำไมไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลย

หน้าท้องหนารึเปล่าคะ

2y trước

อาจจะเกี่ยวด้วยคะ หน้าท้องหนา ท้องโตขึ้น จะรุ้สึกว่าดิ้นเองคะ ตอนนี้น้องก็ดิ้นละคะ