อายุครรภ์​ 20+2​ สัปดาห์​แล้ว​ ลูกดิ้นบ่อยมาก​ ดีหรือว่าไม่ดีค่ะ

1 Trả lời

ดีที่สุดเลยค่ะ ดิ้นแปลว่าน้องยังมีชีวิตอยู่ ไม่ดิ้นแปลว่าอาจจะผิดปกติกับน้องหรือน้องเาียชีวิตแล้ว ให้เขาดิ้นเถอะค่ะ ไม่ดิ้นมาอันตราย