อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ 2วัน

น้ำหนักไม่ขึ้นเกิดจากอะไรบ้างค่ะ

อาจจะอยู่ที่อาหารแม่กิน รูปร่างแม่อ้วนยากอยู่แล้ว อาหารไปลงลูกหมด😊 บ้านนี้ 20 week 2 day ขึ้นมา 7.3 กก. ขนลุกมาก

น้ำหนักอาจจะไปลงลูกแทนค่ะคุณแม่