รกเกาะต่ำ

อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ วันนี้คุณหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำ ซึ่งยังถือว่าปกติต้องรอดู 28 สัปดาห์ว่าจะลอยขึ้นมั้ย แม่ ๆ คนไหนเป็นแบบนี้บ้่างคะ มันจะเป็นปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำ ทานอาหารเยอะๆ ทำตามคำแนะนำหมอ รกสามารถลอยตัวขึ้นมาปกติได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ