สามีบ่น ไม่ให้ดูร้านเสื้อผ้าเด็กใน FB , IG

อายุครรภ์ 17 W คุณแม่ชอบนอนดูร้านเสื้อผ้าของใช้เด็กใน FB , IG สามีก็จะบ่นๆๆๆ แล้วก็ไม่ให้ดู เค้าบอกว่ากลัวว่าจะแท้ง อยากทราบว่าเกี่ยวกันไม๊คะ (แค่ดูแล้วก็บันทึกร้านเก็บไว้ยังไม่ได้สั่งซื้อนะคะ)

สามีอาจจะเชื่อคำโบราณค่ะ บ้านนี้ตอนรู้ว่าท้องสามีก็ไม่อยากให้บอกใครกลัวลูกจะหลุด

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ทั้งดูทั้งซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้คลอดน้อง4เดือนแล้วค่า

ไม่เกี่ยว​เลยค่า​ เราซื้อตั้งแต่5เดือน​ โตมาจนตอนนี้ยังไม่เคยป่วยเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกับแท้งหรอกจ้า สามีกลัวคุณแม่ช้อปเพลิน เกินงบ รึเปล่าคะ อิอิ

5y trước

555 น่าจะใช่ค่ะ ปกติชอบสั่งเสื้อผ้าแม่ ตอนนี้ดูแต่ของลูก

ไม่เกี่ยวค่ะ​ จะแท้งไม่แท้งอยู่ที่เราจะดูแลตัวเองได้ดีแค่ไหนค่ะ​

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ บ้านนี้ ทั้งดูทั้งซื้อตอนนี้ มีครบรอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ดูตลอดค่ะ แค่ยังไม่ซื้อดูเป็นแนวทางไว้ค่ะ แถมเพลินดีนะคะ

ซื้อในลาซาด้าค่ะ1900เองค่ะตอนนี้ไกล้คลอดแล้วเลยซื้อได้ค่ะ

ท้อง2เดือนก็ดูทุกวัน​ มันมีความสุขที่ได้ดูเสื้อผ้าเด็กค่ะ​

ไม่เกี่ยวกันจ้านี่ก็ดูในเฟสไว้เดี๋ยวจะสั่งมาเหมือนกันค่ะ