ถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ 6 วันแต่ท้องยังไม่ออกอันนี้ปกติไหมคะท้องแรกค่ะมีแต่คนทักว่าเหมือนไม่ได้ท้องเลย#ท้องแรกคะ

ถามแม่ๆค่ะ

ปกติค่ะยิ่งท้องแรกยิ่งจะออกช้าหน่อยส่วนใหญ่หลัง20wถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กไม่มีพุงก็ยิ่งไม่ค่อยออกจ้า แต่น้องโตปกติค่ะไม่ต้องกังวล

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้จะ16wก็ยังไม่ออกมากค่ะ ท้องจะเริ่มออกเห็นชัดๆสัก20wขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ขนาดตัวน้องของแต่ละครรภ์ด้วยนะคะ

ของคุณแม่บ้านนี้ท้อง2 ได้3เดือรกว่า หน้าท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ ท้องน้อยมาก😅แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะแต่มีคนทักท้องออกตั้งแต่15wตอนนี้17w 2แล้วเริ่มนอนลำบากแล้ว😅😅

แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ 18วีคแล้วมีพุงน้อยๆเองค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงก้อพอ🥰🥰

บ้านนี้ท้องพึ่งเริ่มออกตอน16wคะ ถามหมอๆบอกขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ

บ้านนี้15w ยังไม่ออกเลยค่ะ กังวลด้วยค่ะ ออกเฉพาะเวลากินอิ่มค่ะ😅

ปกติค่ะ คุณแม่ ถ้ายิ่งผอมด้วย ท้องแรกกว่าท้องจะออก 5-6 เดือนค่ะ

15 วีค ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ พุงป่องแค่ตอนกินอิ่ม

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ