อยากรู้เพศ

อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ 4 วันแล้วอยากรู้เพศมากค่ะแม่ๆท่านอื่นรู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์คะแม่บ้านนี้อยากไปซาวด์คลินิกค่ะแต่กลัวยังไม่เห็นเพศค่ะ

16สัปดาห์ก็ยังไม่รุ้คะตรวจวันนี้หมอบอกว่าต้อง20สัปดาห์ถึงจะรุ้หรือหมอไม่ตั้งใจดูให้ก็ไม่ไรุ้เราดูไม่เป็น

1y trước

รุ้ยังคะเพื่อยากไปชาวดู

เคยถามหมอแล้วหมอบอกว่า ถ้าเด็กผู้ชายจะรู้ตอน 16 สัปดาห์ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงจะรู้ชัดเจนคือ 20 สัปดาห์ค่ะ

รู้ตอน 13 วีคคะ ตรวจDNA ความผิดปกติของทารกในครรภ์ 10 วันผลออกค่ะ ปกติดี แถมได้ผู้ชายด้วย😍

12mo trước

ค่าตรวจ14000 บาทคะ

ตรวจนิฟตี้ค่ะ จะรู้ผลตรวจจากการเจาะเลือดค่ะ รู้จากการเอาเลือดไปตรวจโครโมโซม

เรา 14w3d เพิ่งตรวจ nips ไป รอผล วันเสานี้น่าจะรู้แล้วค่ะ

ตรวจนีฟรู้ผลตอน10W ค่ะ ซาวเห็นเพศน้องตอน14Wค่ะ

15สัปดาห์รู้เพศแล้วคะได้ผู้ชายคะ

ยังใม่รู้เหมือนกันคะซาวด์ตอน16w

บ้านนี้รู้ตอน 18 วีคค่ะ

13วีคนิดๆค่ะ