มีอาการไอเจ็บคอ

อายุครรภ์13 สัปดาห์มีอาการเหมือนหวัดลงคอค่ะตรวจโควิดแล้วไม่ติดกังวลมาก

1 Trả lời

ไม่น่าจะเป็นไรมากนะคะตอนเรามีน้องได้6-7เดือนตรวจโควิดคือติด3ไม่ติด4มีอาการไข้เจ็บคอแบบนี้แหละค่ะไม่มีผลอะไรกับน้องนะคะน้องออกมาแข็งแรงมากเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ🤍

1y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้ติดโควิดจริงค่ะ