จำเป็นต้องตรวจดาวน์ซินโดรมไหมคะ

อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าแล้วแต่ความสบายใจของคุณแม่จะตรวจหรือไม่ตรวจก็ได้ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

จำเป็นค่ะ รพ.ที่เราฝากครรภ์เคยเจอเคสแม่ที่อายุ20ต้นๆลูกเป็นดาวน์ เดี๋ยวนี้เสี่ยงหมดค่ะไม่ว่าแม่จะอายุมากหรือน้อย ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ