12วีค ไม่พบตัวอ่อน

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ วันนี้ไปฝากท้องหมอยังไม่พบตัวอ่อนค่ะมีแต่ถุงตั้งครรภ์ มีสิทธิ์ท้องลมสูงไหมคะ หมอไม่ได้พูดอะไรมากแต่พูดเรื่องท้องลมมาก่อนอันดับแรกว่าอาจเป็นแบบนั้น แล้วนัดอีกทีอาทิตย์หน้า อยากทราบว่าหลัง 12 สัปดาห์มีใครพบตัวอ่อนไหมคะ หรือท้องลมแน่ๆแล้ว

12วีค ไม่พบตัวอ่อน
1 Trả lời

โอกาศเจอตัวอ่อน 5,% ค่ะ อายุครรภ์มาไกลเกินแล้ว