อายุครรภ์8เดือน

อายุครรภ์8เดือน เมื่อ2วันที่ผ่านมามีการปวดท้องท้องแข็งทั้งท้องไม่รุ้เกิดจากอะไรพึ่งจะ33 วีคค่ะอยากรุ้ว่ามีใครเป็นแบบนี้ไหม้ค่ะรุ้สึกว่าส้นเท่าเราตึงๆค่ะเเน่นท้องไปหมดค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ ถ้าปวดไม่หายหรือปวดหรือท้องแข็งไม่หายติดต่อกันหลายวันแนะนำพบแพทย์ค่ะ