อายุครรภ์8สัปดาห์คุณหมอซาวไม่เห็นหัวใจ

อายุครรภ์8สัปดาห์คุณหมอซาวไม่เห็นหัวใจ หรือหัวใจน้องไม่เต้น แบบนี้จะมีภาวะแท้งไหมคะ คุณหมอนัดซาวอีกที 28มีนา. แม่ๆคนไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน