ความคิดเห็น

อายุครรภ์7เดือน ลูกของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่คะ

29+1 ซาวน์เมื่อวาน 1657 กรัมค่ะ คุณหมอบอกว่า นน.น้องเกินเกณฑ์ไป 2 อาทิตย์ เท่ากับอายุครรภ์ 31 weeks ค่ะ ให้แม่ลดไข่เหลือวันละฟองก็พอ 😅

2y trước

จ้ำม่ำน่าดูเลยนะคะ😍

29+3น้ำหนัก​น้อง​1435กรัม​ตอนนี้​ท้องได้32วีคยังไม่รู้​เลย​ว่า​น้ำหนัก​น้อง​ขึ้นเท่าไหร่แล้ว

ซาวด์ตอน28week 1145ค่ะ ตอนนี้30wยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

2y trước

แม่พิมพิมาค่ะ55

ตอนนี้​ 29+2น้องน้ำหนัก​ 1166 กรัมแล้วค่ะ

2y trước

ตอนเรา29ก็ได้1149เองตอนนี้32ยังไม่รู้เลยจ้าน้ำหนักน้องเลยจ้า

29+1 น้องน้ำหนัก1765กรัม แล้วค่ะ

2y trước

หมอไม่ได้ว่าอะไรนะค่ะ แอบกลัวหมอว่าเหมือนกันค่ะ😊

ซาวตอน28 w น้ำหนักน้อง1200 ค่ะ

30+6 ซาวด์มาเมื่อวาน1600แล้วค่ะ

ตอนนี้ 30+4 น้องหนัก 1600 แล้วค่ะ

29+1น้องน้ำหนัก1200กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้29+2น้องได้1300เองค่ะ

2y trước

ของเรายังตามเกณค่ะแม่ไม่ต้องกังวล บ้านนี้บำรุงรอหมอนัด26นี้ รอดูว่าน้องจะหนักขึ้นหรือปล่าว ยังไม่รุ้เพศเลย