ความคิดเห็น

ขอความเห็นวิธีจัดการกับคุณพ่อที่ไม่ค่อยได้เรื่องหน่อยค่ะ คุณแม่ๆมีวิธีจัดการยังไงคะ

ถอยกันคนละก้าวคะ อาจมีข้อแลกเปลี่ยนให้บางเรื่องมันดีขึ้น ด้วยความเข้าใจกันคะ จะได้เต็มใจทำและไม่กดดันอีกฝ่ายมากเกินคะ

บ้านนี้เลิกสนใจเลยคะแล้วอยู่ดีๆเขาก็กลับตัวอย่างกะได้แฟนใหม่เลยคะ😅