ต้าวจิ้วน้อย6สัปดาห์

อายุครรภ์6สัปดาห์แม่แพ้ท้องมากไปหาหมอขอรับยาแก้แพ้หมอเลย ซาวด์ดูเจ้าตัวเล็กให้เลยภาพที่แม่วงกลมคือเสียงหัวใจดวงน้อยๆกำลังเต้นเพื่อนๆ6สัปดาห์เป็นยังไงกันบ้างแชร์กันได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ต้าวจิ้วน้อย6สัปดาห์

ปจด.ขาดไปเดือนกว่าๆ​ เลยลองตรวจดู​ ท้องแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ​ หมอบอกว่า​ 6W5D แต่งงานมา​ 18ปี​ ทำมาหมดทุกอย่าง​ไม่ติดเลย​ อยู่ๆน้องมาค่ะ​ ตกใจมาก​ เพราะเพิ่งไปดื่ม​ ปาร์ตี้กับเพื่อนมา​ พอรู้ว่าท้อง​ หยุดทุกอย่างเลยค่ะ​ ตอนนี้​ 8wแล้วค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็6wคะยังไม่ได้ฝาก อยากเจอแบบนี้บ้างจัง เคยแท้งท้องได้7wซาวแล้วเจอแต่ถุงตั้งครร และก็หลุดออกเลยคะ

6mo trước

บ้านนี้แท้งท้องลม2รอบแล้วค่ะโดนขูดมดลูกทั้ง2ท้องแม่ตัดใจแล้วคงจะไม่ติดบวกอายุเกิน35แล้วแต่น้องก็มาทุกวันนี้กินยากันแท้งกินยาแก้แพ้หมอห้ามหลายอย่างเลยค่ะรอบนี้ขอให้คุณแม่ติดพร้อมกันนะคะสู้ๆๆ❤️

7สัปดาห์ที่ผ่านมาไม่แพ้เลยค่ะ วันนี้เหมือนจะอยากของเปรี้ยว ง่วงนอนหลับง่ายค่ะ ซาวตอน6วีค มีเสียงหัวใจแล้วค่ะ

6mo trước

ยินดีด้วยนะคะคนเป็นแม่ได้ยินเสียงหัวใจก็ใจฟูแล้วค่ะโชคดีมากที่ไม่แพ้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰❤️

บ้านนี้ ได้6สัปดากับ4วัน วันที่เป็นวันแรก ที่แพ้หนักมากค่ะ เวียนหัวเหนื่อยมาก อ้วกออกหมด 🥺

6mo trước

บ้านนี้กะว่า8wจะไปหาหมอแพ้ไม่ไหวค่ะกินอะไรไม่ได้แต่หลังจากหาหมอมา1-2วันดีขึ้นเยอาะเลยค่ะไม่คลื่นไส้มากเริ่มกลับมากินได้ไปหาหมอรับยาแก้แพ้ช่วยได้ค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ท้อง2 ได้6วีคพอดีแพ้หนักมากตั้งแต่5วีค กินไม่ค่อยได้ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

6mo trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแพ้มากคลื่นไส้ตลอดเวลานอนก็ไม่ค่อยหลับปวดหลังปวดเอวหน่วงมดลูกตั้งแต่ไปหาหมอมาดีขึ้นเยอาะค่ะกลับมากินได้บ้างผ่านการแพ้ท้องไปด้วยกันนะคะสู้ๆๆ🥰❤️

ตรวจเจอเมื่อวานค่ะ คำนวณอายุครรภ์ประมาณ 4สัปดาห์ กำลังจะไปฝากครรภ์ค่ะ

6mo trước

พรุ่งนี้นัดคุณหมอไว้แล้วค่ะ💚💚💚

5w เจอถุงตั้งครรภ์ถุงไข่แดง กังวลมากเจอน้องหัวใจน้องไหม เคยแท้งคุกคาม

6mo trước

ท้องลมแล้วค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออก

บ้านนี้หนักหัวมากค่ะแม่กว่าจะผ่านแต่ละวัน

6mo trước

จริงค่ะกว่าจะผ่านแต่ล่ะวันมนุษย์แม่เท่านั้นที่เข้าใจกันหายใจยังเหนื่อยสู้ๆๆไปด้วยกันค่ะ🥰❤️

ซาวผ่านหน้าท้อง หรือข่องคลอดคะแม่

6mo trước

ช่องคลอดค่ะคุณแม่🥰❤️

สู้ค่ะแม่ เป็นกำลังในให้นะคะ😍

6mo trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้ดีขึ้นเยอาะเลยค่ะกลับมากินได้แล้วไม่ค่อยคลื่นไส้แล้ว🥰❤️