อายุครรภ์5+5w วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออก เหมือนรอบเดือนกำลังจะหมด แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง จะเป็นอะไรมั้ย

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีควรไปหาหมอนะคะ อายุครรภ์ยังน้อย เสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคามหรือเปล่าคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ