อายุครรภ์3เดือนต้องประมาณไหน

อายุครรภ์3เดือนแล้วค่ะท้อง2แล้วและเคยได้ยินมาว่าคนที่ท้อง2ท้องจะใหญ่กว่าท้องแรกจริงหรือไม่คะ เพราะรู้สึกว่าแค่3เดือนแต่ทำไมท้องใหญ่จังแต่ก่อนท้องปกติเป็นคนมีหน้าท้องค่ะ แม่ๆท่านไหนท้อง3เดือนแล้วใหญ่แบบนี้บ้างคะและช่วยดูหน่อยค่ะว่าใหญ่เพราะอายุครรภ์หรือใหญ่เพราะหน้าท้องใหญ่เป็นทุนเดิมคะ

อายุครรภ์3เดือนต้องประมาณไหน

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน6เดือนใกล้7เดือนค่ะ ท้อง2ทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกัน 2 เดือนกว่าท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

แล้วแต่คนค่ะเราจะ 6 เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยท้อง 2 ค่ะ

ขนาดอายุครรภ์อยู่ที่รูปร่างของแม่แต่ละท่านค่ะ

ท้องสองคะ ตอนนี้ 32w5d แต่คนอื่นชอบทักว่าท้องน้อย

คนที่2ค่ะ สองเดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้14+5ไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่คะ ท้องสอง

เราท้อง2 จะ5 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย

เรา2เดือน ท้องออกแล้ว เอ๋หรือว่าพุ่ง 555

บ้านนี้ท้อง 2 ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ