อายุครรภ์3เดือนต้องประมาณไหน

อายุครรภ์3เดือนแล้วค่ะท้อง2แล้วและเคยได้ยินมาว่าคนที่ท้อง2ท้องจะใหญ่กว่าท้องแรกจริงหรือไม่คะ เพราะรู้สึกว่าแค่3เดือนแต่ทำไมท้องใหญ่จังแต่ก่อนท้องปกติเป็นคนมีหน้าท้องค่ะ แม่ๆท่านไหนท้อง3เดือนแล้วใหญ่แบบนี้บ้างคะและช่วยดูหน่อยค่ะว่าใหญ่เพราะอายุครรภ์หรือใหญ่เพราะหน้าท้องใหญ่เป็นทุนเดิมคะ

อายุครรภ์3เดือนต้องประมาณไหน

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะ ท้องออกแล้ว เพราะเรามีทุนเดิมคือหน้าท้องอยู่แล้วส่วนอีกอย่างเขาว่ามดลูกขนายท้อง2จะใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ บ้านนี้14week5วัน น้ำหนักขึ้น5โลแล้วจ้าหยุดไม่อยู่จริงๆ

เขาก็ว่ากันแบบนั้นค่ะว่าถ้าท้อง2ต้องใหญ่กว่าท้องแรก!! บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ. ท้องเล็กกว่าท้องแรก. ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย🤣

ท้อง2คะ ตอนนี้4จะ5เดือน ส่วนตัวคิดว่า พอกันกับท้องแรก แต่ก้เคยได้ยินมาว่าท้อง2จะใหญ่กว่า แต่เราก้คิดว่าพอกันนะคะในช่วง4เดือนกว่ากับท้องแรก

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ ท้องใหญ่มากเหมือนกัน​ แต่ไปหาคุณหมอ​ หมอบอกว่าหน้าท้องหนาค่ะ

ท้องของเราเคยขยายมาแล้วท้องที่สองก็เลยไหย่ค่ะ พุงล้วนๆเลย5555น้องตัวเล็กนิดเดียวเองค่ะ

เราก็ท้อง2 เพิ่งได้2เดือน หมอจับดูหมอบอกว่าน้องยังเล็กที่ท้องใหญ่มีแต่พุง น้ำหนักแม่47

แล้วแต่คนมั้งค่ะแต่ของบ้านนี้ใหญ่มากค่ะท้องแรกเล็กนิดเดียวเองค่ะท้องสองใหญ่มากค่ะ

ของแม่ตอนนี้10วีคเท่านี้เลยก่อนท้องแอบมีหน้าท้องเหมือนกันแต่หมอคลำดูแอบบอกว่าโต

นี่แม่ก็ท้อง2คะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจัง ท้องได้6เดือนเพิ่งมองออก คะ(ท้องแรกแฝด)

อาจจะมีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้วหรือเปล่าคะคุณแม่ ยิ่งทานเยอะก็ยิ่งออก