อายุครรภ์3เดือนต้องประมาณไหน

อายุครรภ์3เดือนแล้วค่ะท้อง2แล้วและเคยได้ยินมาว่าคนที่ท้อง2ท้องจะใหญ่กว่าท้องแรกจริงหรือไม่คะ เพราะรู้สึกว่าแค่3เดือนแต่ทำไมท้องใหญ่จังแต่ก่อนท้องปกติเป็นคนมีหน้าท้องค่ะ แม่ๆท่านไหนท้อง3เดือนแล้วใหญ่แบบนี้บ้างคะและช่วยดูหน่อยค่ะว่าใหญ่เพราะอายุครรภ์หรือใหญ่เพราะหน้าท้องใหญ่เป็นทุนเดิมคะ

อายุครรภ์3เดือนต้องประมาณไหน

บ้านนี้ตั้งครรภ์5เดือนแร้วค่ะแต่ท้องเล็กมากจนไม่มีคัยรุ้เรยค่ะว่าท้อง😂😊

3y trước

บ้านนี้6เดือนค่ะ พอนอนหงายไม่เลย พอนั่งอ่ะมีหน้าท้อง เเต่น้องดิ้นปกติค่ะ ก็งงยุว่าลูกในท้องยังไง ท้องเเม่เล็กมาก

เราก็ท้อง2ค่ะได้4เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ?

ท้องที่สองใหญ่ตั้งแต่3 เดือน ท้องแรกมองออกว่าท้องก็เกือบ 6 เดือนเลยค่ะ😅

แม่บ้านไหนท้องใหญ่เหมือนแม่บ้านนี้บ้างท้องนี้คนที่2ได้3เดือนแล้วค่ะ

อาจจะเป็นเพราะมีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะ พอกินไปนิดๆหน่อยๆท้องก้ออกค่ะ

เพราะเรามีหน้าท้องเป็นทุนเดิมเลยใหญ่ ของเราก็มีแต่คนทักว่าใหญ่

บ้านนี้ท้อง 2 ตอน 3 เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ มาออกตอนปลายเดือนที่ 5 ค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 14 weeks ท้องเหมือนไม่ใหญ่ กังวลลูกจะตัวเล็กมากค่ะ

3y trước

14 wk ท้องแรกจะประมาณนี้แหล่ะค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ให้หมอซาวดูค่ะว่า นน ลูกปกติรึเปล่า

เท่าบ้านนี้เลยค่ะแม่ใหญ่เหมือนกัน แต่แม่ท้องบ้านนี้หนาค่ะ

จริงค่ะบ้านนี้ท้องที่2ได้3เดือนแล้วท้องใหญ่เท่านี้เลย