อายุครรภ์3เดือนน้ำหนักเเม่ๆขึ้นกันบ้างมั้ยค่ะ

อายุครรภ์3เดือนน้ำหนักเเม่ๆขึ้นกันบ้างมั้ยค่ะ นี่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เเต่พุงป่องท้องอืดทั้งวัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลด 2 โลค่ะ พอหลังจากนั้นน้ำหนักค่อยๆ เพิ่มขึ้นค่ะ

2y trước

แพ้นิดหน่อยค่ะ แต่ไม่ถึงกับอาเจียนค่ะ แต่ก็งงอยู่ค่ะว่าทำไมน้ำหนักลด😅

ของเราขึ้นตอนหกเดือนค่ะ แต่ลูกในครรภ์โตปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ มาขึ้นตอน 28w ตอนนี้ 31w1d ขึ้นมา 7 กิโลค่ะ