ทีมกรกฎาคม

อายุครรภ์39w6d พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ

ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียด อายุครรภ์เกินกำหนด มีหลายคนเลย ค่อยดูนับน้องดิ้นดีๆสังเกตุอาการต่างๆไปหาหมอตามนัดเดี๋ยวหมอก็กระตุ้นให้ออกมาเองค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11 กรกฎาคม เลยกำหนดคลอดมาเเร้ว ตอนนี้41+1ยังไม่มีวี่เเววอยากมาเลยคะ วันที่20นี้41+2พอดี หมอบอกถ้ายังไม่เจ็บท้องจะฉีดยากระตุ้นไห้

3y trước

3268จ้า

ลองใช้เครื่อง​ปั้ม​นม​โหมดกระตุ้น​ดูค่ะแม่​ เพราะถ้าเราไปสัมผัส​หรือกระตุ้นหัวนมจะช่วยให้มดลูกบีบรัดตัวค่ะ​ คุณหมอสูเราเคยบอก..

บ้านนี้กำหนดคลอด26ค่ะก็ยังเงียบอยู่ค่ะหมอกระตุ้นให้วันที่16ก็เงียบแต่หมอให้แอดมิดวันที่20นี้เลยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูกไปวันที่ 15 จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 23 นี้แล้วววว 🥺

กำหนด 15 กค ค่ะ เพิ่งไปกระตุ้นคลอดมา เมื่อวาน 😅😅 อยากเห็นหน้าเเล้ว

3y trước

แม่คลอดรึยังคะ

บ้านนี้40+1 เงียบมากเลยค่ะพรุ้งนี้จะให้หมอกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้จะถึงกำหนดคลอดอีก4วันไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลยค่ะ

ตอนนี้ 39+1 Week หมอนัดกระตุ้นคลอด วันที่ 21 นี้ กำหนดคลอด 25 ค่ะ

กำหนดคลอด20ก.คยังเงียบกริบเหมือนกันเลยจ้า