ทีมกรกฎาคม

อายุครรภ์39w6d พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ

กำหนดคลอด22ก.ค.นี้ค่ะยังเงียบเหมือนกันเลย

ถึงกำหนดเเล้วเเต่ยังไม่คลอดจ้า 40 จ้า

39+5เงียบมากเลยค่ะปวดหลอกๆแล้วก็หายไป

กำหนด17ก.ค.ยังเงียบยุเลยจ้าา

บ้านนี้ 40+2 ไม่มีอาการเลยค่ะ

40+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันนี้แล้ว40w

คลอดแล้วค่ะ40+5จ้า