แตกแล้วจร้าลูกสาว ทีมมิถุนายน

อายุครรภ์39+6w คลอดวันพุธ 28 มิถุนายน 2566 น้ำหนัก3120กรัม คลอดธรรมชาติ 15.04 น. อาการปวดท้องตอนเที่ยงคืน มีมูกเลือดตอน7.00โมงเช้า ถึงโรงพยาบาล9โมงเช้า ปากมดลูกเปิด 3 ซม.

แตกแล้วจร้าลูกสาว ทีมมิถุนายน
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณคร้า😆😆