39W หมอนัดตรวจคลื่นหัวใจแต่ไม่ได้ไปเป็นอะไรมั้ยค่ะ

อายุครรภ์39 +4 หมอนัดตรวจคลื่นหัวใจรอบที่2 แต่แม่ลืมวันนัด จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ กำหนดคลอด 28 พฤษภา จะถึงนี้ แต่ไปคลินิกทุกสัปดาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ควรไปค่ะ

4mo trước

ถ้าเป็นงั้นคงต้องรอค่ะแม่ แต่อยากให้ไปตรวจเพราะจะได้รู้ว่าหัวใจน้องเต้นปกติไหม เบาลงรึป่าว