ตั้งครรภ์39w+1d

กำหนดคลอด28มีนานี้ค่ะเจ็บเตือนบ่อยแม่บ้านไหนกำหนดคลอด28นี้บ้างคะบ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก

ตั้งครรภ์39w+1d

กำหนด 30 ค่ะ เจ็บเตือนบ่อยแต่ยังไม่ยอมออกสักที ทรมานมากเลยค่ะ อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ มีคนบอกว่านั่งท่าผีเสื้อช่วยกระตุ้นคลอดได้นะคะ