38วีค

อายุครรภ์38สัปดาห์ วัดขนาดท้องได้43เซน แบบนี้คือน้องตัวใหญ่ใช่ไหมคะ ซาวครั้งล่าสุด36สัปดาร์ 3โลนิดๆแล้ว

อาจจะใหญ่ค่ะ ของบ้านนี้เนื้อท้องบางมาก หมอวัดได้42เซน หมอบอกอาจจะถึง4โล เพราะท้องบางขนาดนี้ถือว่าท้องใหญ่มาก ท้องแข็งตึงทุกส่วน ซาวมา4.1โลค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ บ้านนี้พึ่งมาซาวคลีนิค3900แล้วคะ