38วีค

อายุครรภ์38สัปดาห์ วัดขนาดท้องได้43เซน แบบนี้คือน้องตัวใหญ่ใช่ไหมคะ ซาวครั้งล่าสุด36สัปดาร์ 3โลนิดๆแล้ว

บ้านนี้ก็พุ่งนี้38วีคแล้วค่ะตอน36วีค แต่ความยาว30กว่าเซนเองค่ะ แต่พุ่งนี้ไม่รุ้เท่าไหร่หมอนัดพอดีค่ะ

อัลตราซาวด์ก็อาจคาดเคลื่อนได้ค่ะบ้านนี้ซาวด์36wแค่2800 พอคลอด37+1 น้ำหนัก3730

5y trước

ผ่าหรือคลอดเองคะ

น้ำหนักแม่ ขนาดท้อง ไม่ได้บ่งบอกว่าลูกตัวใหญ่นะคะ ต้องอัลตราซาวค่ะ

5y trước

ซาวแล้วคะ ล่าสุด36วีค3โล นิดๆแล้ว

ตอน35+2 หมอวัดขนาดท้องได้34เซนเอง ไม่ซาวด์ให้ด้วย ตอนนี้35+4

5y trước

บ้านนี้ไปซาวคลีนิคมาแล้วคะ หนัก3897

น่าจะใหญ่นะค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักตอนซาว

วัดขนาดท้องได้30กว่าเซนคะ

แล้วหมอว่ายังไงจ๊ะ

3โลก็ใหญ่นะค่ะ

ดูน้ำหนักลูกจ้า

5y trước

ซาวแล้วคะ วันนี้3897

อาจจะใหญ่ค่ะ ของบ้านนี้เนื้อท้องบางมาก หมอวัดได้42เซน หมอบอกอาจจะถึง4โล เพราะท้องบางขนาดนี้ถือว่าท้องใหญ่มาก ท้องแข็งตึงทุกส่วน ซาวมา4.1โลค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ บ้านนี้พึ่งมาซาวคลีนิค3900แล้วคะ