แม่ๆบ้านไหนคลอดบ้างแล้วคะ #ทีมสิงหา

อายุครรภ์38w1dแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากท้องแข็งปั้นบ่อย อยากคลอดเองธรรมชาติ กลัวได้ผ่าค่ะ มีวิธีไหนแนะนำให้คลอดเองง่ายๆไหมค่ะ #ท้องแรก #ทีมสิงหา

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะจน 41+2 w หมอนัดให้ยาเร่งคลอด ก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ ทรมสนมาก คลอดธรรมชาติ