กระตุ้นคลอดแล้วมูกเลือดไหลเยอะไหมคะ จะหยุดไหลตอนไหน

อายุครรภ์38+4 โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานค่ะ หมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว ได้2เซน หลังกระตุ้นมีมูกเลือดไหลออกมาเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ แต่ไม่เยอะมาก แต่ไหลเรื่อยๆ ปกติหลังกระตุ้นเลือดจะหยุดไหลตอนไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️