เรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

อายุครรภ์38+2 ค่ะ วันนี้ไปหาหมอหมอบอกให้เร่งน้ำหนักนิดหนึ่ง น้องหนัก2400 กรัมเองค่ะ แม่แอบกังวลนิดๆ อยากถามแม่ๆว่าเวลาไปซาวแล้วหมอบอกแบบนี้ คลอดออกมาตรงไหมค่ะกะน้ำหนักที่หมอบอก

1 Trả lời

+/- ประมาณ 500 กรัมค่ะแม่